products

Thuốc thử PCR phiên mã ngược vàng R3001 2000U

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GDSBio
Chứng nhận: /
Số mô hình: R3001
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 túi
chi tiết đóng gói: gói nhỏ hoặc phân phối số lượng lớn hoặc OEM
Thời gian giao hàng: 8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 túi / túi mỗi ngày
Thông tin chi tiết
<i>Cat.</i> <b>Con mèo.</b> <i>No.</i> <b>Không.</b>: R3001 Nồng độ: 2.000U
Vẻ bề ngoài: không màu Tập đoàn: Thuốc thử PCR phiên mã ngược
Hoạt động: Vượt qua Khả năng khuếch đại: /
in logo: Với in logo Gói vận chuyển: Đóng gói
Năng lực sản xuất: 100 túi / túi mỗi ngày Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở -20 ° C
Điểm nổi bật:

Thuốc thử PCR phiên mã ngược vàng

,

Thuốc thử PCR phiên mã ngược 2000U

,

Men phiên mã ngược 2000U


Mô tả sản phẩm

Gold Reverse Transcriptase R3001 (2.000U)

GReverse Transcriptase cũ

Chỉ sử dụng cho nghiên cứu

Các thành phần

Thành phần R3001 (2,000 U) R3002(10,000 U)
Đệm vàng 5 × 100 μl 500 μl
Gold Reverse Transcriptase (200 U / μl) 10 μl 50 μl

 

Kho

Thuốc thử này phải được giữ ở -30 ~ 15 ° C.

 

Sự mô tả

Gold Reverse Transcriptase là một loại men sao chép ngược mới thu được bằng cáchtrong ống nghiệmsự tiến hóa phân tử dựa trên M-MLV (RNase H-) Reverse Transcriptase.Sợi đầu tiên của cDNA có thể được tổng hợp ở 37 ~ 55 ° C.Gold Reverse Transcriptase đã cải thiện đáng kể độ nhạy, độ đặc hiệu, độ bền nhiệt và thời gian bán hủy, rất thích hợp để phiên mã ngược các khuôn mẫu RNA có cấu trúc bậc hai phức tạp.Gold Reverse Transcriptase có khả năng trùng hợp và mở rộng mạnh hơn, có thể được sử dụng để tổng hợp cDNA dài và xây dựng thư viện cDNA có độ dài đầy đủ với tỷ lệ cao.

 

UnitDđịnh nghĩa

Poly (rA) · Oligo (dT) được sử dụng làm khuôn mẫu / lớp sơn lót.Ở 37 ° C trong 10 phút, lượng enzyme cần thiết để thêm 1 nmol dTTP như một chất không tan trong axit được định nghĩa là 1 đơn vị hoạt độ (U).

 

Qđẹp đẽControl

Phát hiện dư lượng exonuclease: 200 U của sản phẩm này và chất nền DNA sợi đơn 50 pmol được ủ ở 37 ° C trong 16 giờ, và dải điện di DNA không thay đổi sau khi điện di PAGE biến tính.

Phát hiện dư lượng endonuclease: 200 U của sản phẩm này và 0,3 μg DNA pBR322 được ủ ở 37 ° C trong 4 giờ, và các dải điện di của plasmid không bị thay đổi bởi điện di trên gel agarose.

Phát hiện dư lượng RNase: sản phẩm của 200 U và 1 μg RNA tế bào 293 được ủ ở 37 ° C trong 30 phút, và dải điện di của RNA không thay đổi bằng điện di trên gel agarose.

E coliPhát hiện dư lượng DNA: dư lượng axit nucleic ở 60 U được phát hiện bằngE.coliTaqMan qPCR dành riêng cho gDNA và phần còn lại củaE.colibộ gen ít hơn 10 bản sao.

Phát hiện chức năng Enzyme 1: 200 U được thêm vào hệ thống phiên mã ngược, 1 μg RNA tổng số của tế bào HeLa được sử dụng làm khuôn mẫu, Oligo (dT)23làm mồi, và phản ứng được tiến hành ở 50 ° C trong 45 phút. 1/10 sản phẩm cDNA được lấy để khuếch đại PCR củaVINgen.Điện di trên gel agarose với nhuộm EB cho thấy một dải 4,6 kb.

Phát hiện chức năng Enzyme 2: 200 U đã được thêm vào hệ thống phiên mã ngược, RNA tổng số 1 pg của tế bào HeLa được sử dụng làm khuôn mẫu, Oligo (dT)23làm mồi, và phản ứng được tiến hành ở 50 ° C trong 30 phút. 1/10 sản phẩm cDNA được lấy để khuếch đại PCR củaGAPDHgen.Điện di trên gel agarose với nhuộm EB cho thấy một dải duy nhất 550 bp.

Phát hiện chức năng 3: 500 ng RNA tổng số tế bào HeLa làm khuôn, Oligo (dT)23VN làm mồi, phản ứng 50 ° C trong 45 phút. 1/10 sản phẩm cDNA được lấy để khuếch đại PCR củaPolεĐiện di trên gel gen.Agarose, nhuộm EB, có thể thấy một dải đơn 7,1 kb (giàu gc).

 

Các vấn đềNsự ăn uốngMộtchú ý

Ngăn ngừa ô nhiễm RNase

Vui lòng giữ khu vực thí nghiệm sạch sẽ, đeo găng tay và khẩu trang sạch trong quá trình hoạt động.RN-free phải được đảm bảo cho các ống ly tâm, đầu pipet và các vật tư tiêu hao khác được sử dụng trong thí nghiệm.

Chọn mồiion

Thử nghiệm tiếp theotôis PCR

Nếu khuôn mẫu có nguồn gốc từ sinh vật nhân chuẩn, thì Oligo dT thường được ưu tiên hơn, kết hợp với đuôi 3 'Poly A của mRNA sinh vật nhân chuẩn để tạo ra cDNA có chiều dài tối đa.

Các đoạn mồi đặc hiệu của gen (GSP) có độ đặc hiệu cao nhất, tuy nhiên, trong một số trường hợp, GSP được sử dụng cho phản ứng PCR không thể hướng dẫn hiệu quả quá trình tổng hợp chuỗi cDNA đầu tiên. Tại thời điểm này, quá trình phiên mã ngược có thể được thực hiện lại bằng cách sử dụng Oligo dT hoặc Random hexamers.

Các hexamers ngẫu nhiên có độ đặc hiệu thấp nhất và tất cả RNA, bao gồm mRNA, rRNA và tRNA, có thể được sử dụng làm khuôn mẫu cho Random hexamers. Random hexamers có thể được sử dụng làm mồi khi vùng đích có cấu trúc thứ cấp phức tạp hoặc hàm lượng GC cao , hoặc khi khuôn mẫu là sinh vật nhân sơ và việc sử dụng Oligo dT hoặc mồi gen cụ thể (GSP) không thể hướng dẫn tổng hợp cDNA một cách hiệu quả.

Thử nghiệm tiếp theotôiSqPCR

Oligo dT trộn với các hexameer ngẫu nhiên dẫn đến hiệu quả tổng hợp cDNA như nhau ở mỗi vùng của mRNA, giúp cải thiện tính xác thực và độ lặp lại của các kết quả định lượng.


Thuốc thử PCR phiên mã ngược vàng R3001 2000U 0

Thuốc thử PCR phiên mã ngược vàng R3001 2000U 1

M-Mlv Reverse Transcriptase Rt-PCR
Dongsheng Biotech cung cấp các loạt sản phẩm khác nhau để giúp bạn đạt được thành công PCR.Đối với các enzym, Taq Polymerase, HS Taq DNA Polymerase, FS Taq DNA Polymerase, Pfu DNA Polymerase và Fusion Pfu DNA Polymerase của chúng tôi cung cấp hiệu suất PCR có độ trung thực cao, hiệu quả và độ nhạy.Chúng tôi cũng có Long Taq DNA Polymerase cho hiệu suất PCR dài.

M-Mlv Reverse Transcriptase Rt-PCR

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8618898478663