products

96 Deep Well Plate Bộ tách chiết axit nucleic Bộ kit chiết xuất axit nucleic RNA DNA Miniprep Kit Hạt từ tính

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GDSBio
Chứng nhận: CE,FDA
Số mô hình: V4003
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 hộp
chi tiết đóng gói: gói nhỏ hoặc phân phối số lượng lớn hoặc OEM
Thời gian giao hàng: 8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 hộp / hộp mỗi ngày
Thông tin chi tiết
<i>Cat.</i> <b>Con mèo.</b> <i>No.</i> <b>Không.</b>: V4003 Sự chỉ rõ: 96 preps
Đăng kí: Tách chiết DNA / RNA VIRAL Cổ phần: Đúng
Vật chất: PP Phân loại dụng cụ: Lớp I
in logo: Với in logo Gói vận chuyển: Đóng gói
Năng lực sản xuất: 10000 hộp / hộp mỗi ngày Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng (15-25 ° C) và vận chuyển ở nhiệt độ phòng.
Điểm nổi bật:

96 Deep Well Plate Bộ tách chiết axit nucleic siêu vi

,

Bộ chiết axit nucleic siêu vi DNA

,

DNA Miniprep Kit Hạt từ tính


Mô tả sản phẩm

96Deep-Well Tấm Viral RNA / DNA MiniprepK(Hạt từ)

Danh mục số:V4003Kích thước:96 preps

 

Sự mô tả

Dựa trên phương pháp tách và tinh chế hạt từ tính, Bộ dụng cụ siêu vi virut RNA / DNA 96 giếng (Hạt từ tính) phù hợp để tinh chế axit nucleic vi rút chất lượng cao từ nước bọt, tăm bông, huyết thanh, huyết tương, dịch bạch huyết, không - dịch cơ thể tế bào, dịch nuôi cấy tế bào, chất đồng nhất mô hoặc các dung dịch bảo quản virus khác nhau.Bộ dụng cụ này có thể được tích hợp với một máy chiết xuất axit nucleic tự động cho các thí nghiệm chiết xuất thông lượng cao.

Hệ thống thanh lọc sử dụng các hạt từ tính nano siêu thuận từ làm chất nền, có thể hấp thụ axit nucleic đặc biệt thông qua các liên kết hydro và tĩnh điện trong điều kiện nồng độ cao của nước rỉ rác, trong khi protein và các tạp chất không đặc hiệu khác được loại bỏ bằng cách rửa.Cuối cùng, axit nucleic được rửa giải bằng dung dịch đệm ít muối hoặc ddH không có RNase2O. Axit nucleic tinh khiết có thể được sử dụng cho các hoạt động thông thường khác nhau, bao gồm RT-PCR, RT-qPCR, PCR định lượng huỳnh quang (qPCR) và các thí nghiệm hạ nguồn khác.

 

Các thành phần chính

Bộ sản phẩm bao gồm các thành phần sau:

Thành phần Kích thước
Tấm-A1 (Đệm ly giải / Hạt Mag / Chất mang DS) 100µl / tốt
Tấm-A2 (Đệm ly giải) 100µl / tốt
Tấm-B (đệm rửa) 600 µl / giếng
Tấm-C (đệm rửa) 600 µl / giếng
Tấm-D (Bộ đệm rửa giải) 100 µl / giếng
Proteinase K 1 ml × 4
Nắp thanh từ tính 1 cái

Chuẩn bị dung dịch 1 × PBS, pH 7,4, trong trường hợp cần thiết.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản Proteinase K ở -20 ° C, các thành phần khác ở 15-25 ° C.Bộ dụng cụ có thể được lưu trữ trong 12 tháng trong các điều kiện đề xuất.

 

Ghi chú

1. Tránh đông lạnh-tan băng lặp đi lặp lại các mẫu, nếu không RNA virut được chiết xuất sẽ bị phân huỷ và lượng chiết xuất được sẽ giảm.Các mẫu có thể được chiết ngay lập tức hoặc bảo quản ở 4 ° C để thử nghiệm trong thời gian không quá 24 giờ.Có thể bảo quản lâu dài ở nhiệt độ -20 ° C hoặc -80 ° C.

2. Tất cả các quy trình vận hành, nếu không được chỉ định, được thực hiện ở nhiệt độ phòng (15-25 ° C).

3. Khi sử dụng bộ dụng cụ này, vui lòng mặc áo khoác phòng thí nghiệm, găng tay cao su dùng một lần, khẩu trang dùng một lần và sử dụng vật tư tiêu hao không chứa RNase để tránh ô nhiễm RNase ở mức độ lớn nhất.Chuẩn bị đầu tip pipet không chứa RNase của riêng bạn, v.v.

4. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và thực hiện đúng theo hướng dẫn.Các mẫu bệnh phẩm phải được thực hiện trong bàn siêu sạch hoặc tủ an toàn sinh học.

5. Có thể có các hạt từ tính còn sót lại trong quá trình rửa giải, nên tránh các hạt từ tính càng xa càng tốt khi dùng pipet lấy mẫu.

6. Virus có khả năng lây nhiễm mạnh, phải thực hiện nhiều biện pháp phòng vệ trước khi tiến hành hoạt động.Xử lý mẫu và vật liệu thử đúng cách, vệ sinh và khử trùng bàn mổ kỹ lưỡng.

 

96 Deep Well Plate Bộ tách chiết axit nucleic Bộ kit chiết xuất axit nucleic RNA DNA Miniprep Kit Hạt từ tính 0

96 Deep Well Plate Bộ tách chiết axit nucleic Bộ kit chiết xuất axit nucleic RNA DNA Miniprep Kit Hạt từ tính 196 Deep Well Plate Bộ tách chiết axit nucleic Bộ kit chiết xuất axit nucleic RNA DNA Miniprep Kit Hạt từ tính 2

 

Dongsheng Biotech Co., Ltd lấy công nghệ PCR làm cốt lõi và các sản phẩm của nó tập trung vào PCR thông thường, qPCR, phát hiện axit nucleic và các lĩnh vực khác.Tuân thủ chính sách chất lượng "không ngừng theo đuổi đổi mới liên tục, công nghệ hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng", chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sinh học phân tử hiệu quả về chi phí.

96 Deep Well Plate Bộ tách chiết axit nucleic Bộ kit chiết xuất axit nucleic RNA DNA Miniprep Kit Hạt từ tính 396 Deep Well Plate Bộ tách chiết axit nucleic Bộ kit chiết xuất axit nucleic RNA DNA Miniprep Kit Hạt từ tính 4

 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8618898478663